fbpx

INSPIRED BY NATIONAL TREASURES MOTIFS

Một dự án thiết kế lịch năm mới lấy cảm hứng từ những họa tiết xưa cũ nhưng tinh tế và tỉ mỉ của các mẫu Bảo Vật Quốc Gia được lưu giữ trong không gian trưng bày của Hoàng Thành Thăng Long.

– Creative Director: LMC
– Art Director: Thanh Nguyễn
– Project Manager: Thuy Nguyen
– Designer: Thanh Nguyễn | Minh Hương

©HOÀNG THÀNH THĂNG LONG
| A project by Wetouch

Scope of product

CALENDAR

Client

HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

Type

GRAPHIC DESIGN

Một dự án thiết kế cho năm mới, nhưng cảm hứng lại đến từ những điều xưa cũ, có phần vụn vỡ và không toàn vẹn. Vậy điều gì sẽ làm nên một tinh thần mới trọn vẹn nhưng vẫn đủ sức để tôn vinh những giá trị lâu đời ấy…

Đó là cách mà chúng tôi tự đặt ra thách thức cho mình trong những dự án văn hóa có sự dung hòa giữa hiện tại và quá khứ như thế này.

Bằng cách lựa chọn sự đồng hành, chúng tôi mang đến một giải pháp mà cái cũ và cái mới cùng hiện hữu trên từng mẫu thiết kế.

Chúng tôi sử dụng ảnh chụp để lưu lại hiện thực không toàn vẹn nhưng quý giá của cổ vật và sử dụng đường nét uyển chuyển để phát triển hệ thống họa tiết đi kèm mang hơi hướm mới mẻ và thời đại.

Chúng tôi muốn những hình ảnh dù cũ, khi đặt trong không gian hiện đại vẫn có thể ăn nhập và phát huy được giá trị của mình.

Từ trái sang: Thạp trang trí hoa sen dây, Bình bốn quai, Đĩa trang trí rồng, Đĩa trang trí rồng, Bình rượu gốm hoa nâu, Thành miệng giếng trang trí vân mây, Bát sứ ngự dụng, Bát trang trí hoa dây

Nắp hộp trang trí rồng
Gốm Men Xanh Lục, thời Lý – Thế kỷ 11-12

Đĩa trang trí rồng
Gốm Hoa Lam, thời Lê Sơ – Thế kỷ 15

Cảm ơn HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

Wetouch Team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

How bamboo builds resilience in my life
Back

How bamboo builds resilience in my life

Chuyện của Páng’s Story
Next

Chuyện của Páng’s Story
GIVE US A CALL OR DROP US AN EMAIL:

Email

wetouchvn@gmail.com

Social ->

error: Content is protected !!