fbpx

JOURNEYS OF THE SPICES

Một sản phẩm gia vị chất lượng được tạo ra bằng sự tâm huyết và mang theo câu chuyện về một hành trình dài của những người tạo ra nó.

– A Project by Wetouch
– Outline Sketch: Lan Anh
– Graphic Design: Thanh Nguyễn

©MEKONG DOWNTOWN
| A project by Wetouch

Scope of product

FOOD

Client

MEKONG DOWNTOWN

Type

GRAPHIC DESIGN

“Từ gia vị đến ẩm thực Việt”

Đa phần các loại gia vị đều xuất phát từ nguyên liệu tự nhiên. Để có được một loại hạt/quả/hoa gia vị, người nông dân đã bắt đầu với việc lựa chọn những giống cây tốt để gieo trồng. Sau một quá trình dài chăm sóc và vun tưới cầu kỳ, các loại cây gia vị bước vào quá trình thu hoạch và được lựa chọn những nguyên liệu chất lượng nhất để sản xuất trước khi đến căn bếp của người tiêu dùng và sẵn sàng chế biến.

Hành trình của Gia vị cũng chính là cách mà chúng tôi giúp thương hiệu Mekong Downtown trao gửi những giá trị văn hoá đặc trưng bên cạnh những sản phẩm chất lượng của mình đến với khách hàng.

Pattern

Bằng việc cách điệu các loại hạt, quả và hoa gia vị như Quế, Hồi, Đinh Hương, Thảo Quả, Hồ Tiêu,… chúng tôi tạo ra một số dạng hoạ tiết, pattern đặc trưng để kết hợp với key visual ứng dụng trong thiết kế hộp và túi giấy.

Các dạng hoạ tiết này được triển khai một cách linh hoạt với vai trò khác nhau trong thiết kế giúp bộ sản phẩm vừa đa dạng nhưng vẫn giữ được tính liên kiết trong tổng thể.

Cảm ơn Mekong Downtown!

Wetouch Team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Miễn là bạn ở nhà – Inspirational Clip
Back

Miễn là bạn ở nhà – Inspirational Clip

ĐOẠN TRƯỜNG VINH HOA – THE GLORIOUS PAIN
Next

ĐOẠN TRƯỜNG VINH HOA – THE GLORIOUS PAIN
GIVE US A CALL OR DROP US AN EMAIL:

Email

wetouchvn@gmail.com

Social ->

error: Content is protected !!