fbpx

LEARNERS TO LEADERS

©ALA Brand Identity System
| A project by Wetouch

– Creative Director: Lê Mỹ Cường
– Art Director: Thanh Nguyễn
– Graphic Designer: Thanh Nguyễn, Thu Hương

Scope of product

EDUCATION

Client

ALA INTERNATIONAL SCHOOL

Type

BRANDING DESIGN

“Learners to Leaders”

ALA International School là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em với môi trường học tập theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Tại ALA School các em sẽ được tiếp cận với nhiều công cụ hỗ trợ học tập hiện đại E-learning cùng phương pháp Blended Learning giúp phát triển cả về kiến thức và các kỹ năng mềm.

“LEARNERS TO LEADERS” là thông điệp mang nhiều ý nghĩa sâu sắc của thương hiệu, với mong muốn hình thành tư duy chủ động và phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai của trẻ.

Biểu tượng chính trong Logo ALA được cách điệu từ hình ảnh đại bàng với mục đích thể hiện tinh thần của một nhà lãnh đạo tương lai với đầy đủ các tố chất: mạnh mẽ – tầm nhìn – quyết đoán – vươn cao; đây cũng là những mục tiêu mà ALA hướng tới để phát triển năng lực cho các học viên của mình.

Màu đỏ thể hiện cho sự nhiệt huyết, năng lượng xuất hiện xuyên suốt trong các sản phẩm và hệ thống nhận diện của ALA International School như một sự khẳng định về tinh thần lãnh đạo và chủ động – “LEADER”

 

Hoạ tiết nhận diện được hình thành dựa trên ngôn ngữ thiết kế của logo. Điều này giúp nó phù hợp với Logo và dễ dàng liên kết, mang những đặc trưng vốn có của thương hiệu.

Cảm ơn ALA INTERNATIONAL SCHOOL

Wetouch Team

ĐOẠN TRƯỜNG VINH HOA – THE GLORIOUS PAIN
Back

ĐOẠN TRƯỜNG VINH HOA – THE GLORIOUS PAIN

AAWindows BIS
Next

AAWindows BIS
GIVE US A CALL OR DROP US AN EMAIL:

Email

wetouchvn@gmail.com

Social ->

error: Content is protected !!